rexco.com.vn

Technical Materials and Resources
Import-Export Joint Stock Company
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thương mại

Email In PDF.
Các mặt hàng trang thiết bị cung cấp cho các Bệnh viện, sở y tế, trung tâm y tế, phòng thí nghiệm,…trong cả nước, các thiết bị đã cung cấp như: xe cứu thương, máy X-quang, máy nội soi , máy huyết học, máy gây mê kèm máy thở,máy xét nghiệm miễn dịch, máy siêu âm màu, máy đo nồng độ oxy trong máu, máy hút dịch các loại, máy điện tim dùng trong phòng mổ, máy điện não 10 kênh ghi và 14 kênh ghi, máy bơm tim tự động, máy cắt lạnh tế bào, máy chụp cắt lớp, bàn mỏ vạn năng, kính hiển vi phẩu thuật,…của các hãng nổi tiếng như: Hewlett Packard, Siemen, Labline, Point Scientific, Hitachi, Nipon,Spacelabl, Statfax, Afp,Shin –EL ở các nước Mỹ, Nhật, Pháp,Đức, Úc, …

KINH DOANH XĂNG DẦU

Với uy tín về chất lượng sản phẩm Công ty đã được các Nhà sản xuất chọn là đơn vị cung cấp nhiên liệu chất lượng cao cho các nhà máy lớn trong cả nước cũng như các cơ sở tổ chức sản xuất quan trọng. REXCO đã và đang cung cấp các loại dầu DO, FO chất lượng cao cho các nhà máy Nhiệt điện : Cần Thơ, Phú Mỹ, Thủ Đức, Điện lực Bến Tre, Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh, Công ty Điện lực 2. Các Nhà máy Giấy : An Bình, Việt Đại, Vĩnh Tiến, Châu Thới, Tân Hiệp. Một số Nhà máy sản xuất như : Dệt Thắng Lợi, Xi măng Hà Tiên, Xi măng Sao Mai, Giày Lạc Tỷ, Công ty Mãn Chushing… và các cửa hàng Xăng dầu khắp cả nước.

Thời gian hoạt động vừa qua của REXCO đã được khách hàng tín nhiệm về thời gian giao hàng, được các Nhà sản xuất chọn là đơn vị đứng đầu trong tất cả các đơn vị cung cấp, chất lượng đạt theo tiêu chuẩn quốc gia của ngành xăng dầu Việt Nam.

KINH DOANH CHẾ TÁC VÀNG BẠC, NỮ TRANG, ĐÁ QUÝ VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giỏi gồm các kỹ sư địa chất chuyên ngành về ngọc, có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về các lĩnh vực liên quan, được trang bị các thiết bị kiểm tra có độ chính xác cao, hiện đại của các hãng và tổ chức giám định có uy tín trên thế giới như: thiết bị giám định kiểm tra đá quý của GIA ( Viện nghiên cứu đá quý Mỹ), GUBELIN (Phòng thí nghiệm đá quý – Thụy Sĩ ) các loại máy đo mới áp dụng các tiêu chuẩn và phương pháp kiểm tra hiện đại nhất của Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp đảm bảo chất lượng giám định cao, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Mỗi năm công ty giám định và cấp trên 5000 giấy chứng nhận giám định trong đó có những mặt hàng giá trị rất cao ( hàng trăm ngàn USD )

ỨNG DỤNG CÁC TIẾN BỘ KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀO SẢN XUẤT & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Công ty đã nghiên cứu thành công nhiều đề tài khoa học ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

* Đặc biệt nghiên cứu sản xuất thành công các chế phẩm sinh hóa phục vụ nông nghiệp. Các sản phẩm đạt chất lượng cao, đa dạng, có uy tín trên thị trường, thay thế được nhiều loại hàng nhập khẩu đồng thời có triển vọng xuất khẩu.

Đến nay công ty đã sản xuất trên 20 loại sản phẩm. Bao gồm các loại:

- Phân vi lượng 94 : Là một loại phân bón vi lượng được tách ra từ nước biển, sử dụng nước ót của ruộng muối, phức hợp phân bón trung vi lượng thành phần bao gồm các chất vi lượng cần thiết cho cây trồng như : Mg, Mn, Zn, Si, Cu, B, Fe, S,… có tác dụng cung cấp đầy đủ các khoáng chất vi lượng cho cây trồng giúp cây phát triển, giữ độ ẩm cho đất, tăng tính chịu sâu bệnh, khô hạn, phèn mặn, chống lốp đổ, tăng sức chịu giá lạnh, chống rụng quả, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, cải tạo đất, làm đất màu mỡ.

- Phân “Sông Lam 333” : Được sản xuất từ việc sử dụng bụi thuốc lá, thành phần 50% bột thảo mộc, NPK 3:3:3, các chất trung vi lượng : Mg, Mo, Co, Cu, B,… và các chất kích thích sinh trưởng rễ. Có tác dụng tiêu diệt rệp sáp, tuyến trùng, sâu đất, sâu đục thân trên cây cafe ở tỉnh Đắc Lắc và các vùng lân cận rất ưa chuộng. Đồng thời nó còn làm trung hòa độ chua của đất, làm đất tơi xốp, kích thích vi sinh vật đất hoạt động mạnh kích thích bộ rễ phát triển, mang tính chất bảo vệ môi trường cao. Đây là mặt hàng đang được xúc tiến xuất khẩu sang thị trường Đài Loan.

- Hormic : Điều hòa sinh trưởng cho cây, tăng năng suất cây trồng, tiết kiệm phân bón, đặc biệt Hormic được nhân dân các vùng trồng lúa và đậu phụng chuyên dùng . Hormic do REXCO sản xuất đã thay thế được mặt hàng trước đây phải nhập khẩu.

- Thuốc Bảo vệ thực vật Thảo mộc “Sông Lam 50ND”: Diệt trừ sâu bệnh hại cây trồng như rầy nâu, bù lạch, sâu tơ…, phòng trừ một số loại bệnh do nấm gây ra, kích thích sinh trưởng cây trồng, rất ít độc đối với người và động vật máu nóng, không gây ô nhiễm môi trường.

- Các sản phẩm khác : chất bám dính, Puro, Tipomic,… là những chất kích thích tăng trưởng cho cây.

* Nghiên cứu và sản xuất thành công tấm lợp cốt sợi thủy tinh có tính cách nhiệt chống thấm cao, không bị oxy hóa, cung cấp cho thị trường cả nước .

* Chuyển giao công nghệ sản xuất phân vi lượng bón qua lá cho tỉnh Đắc Lắc, công nghệ sản xuất chất kích thích các loại cây ăn trái ra hoa cho các địa phương .

Những thành công và uy tín của REXCO đã mở rộng quan hệ quốc tế cũng như trong nước.