rexco.com.vn

Technical Materials and Resources
Import-Export Joint Stock Company
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Email In PDF.
Đội ngũ chuyên viên xây dựng của công ty gồm các chuyên gia và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án,công trình xây dựng được các chủ đầu tư trong và nước ngoài đánh giá cao về chất lượng.

Lực lượng công nhân được công ty được đào tạo kỹ, gắn bó nhiều năm với đơn vị, là những người thợ lành nghề làm việc có kỷ luật và lương tâm nghề nghiệp, luôn luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng và mỹ thuật công trình.

Công ty đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại đưa vào sử dụng tại các công trình như: máy đào đất, xáng cạp. búa máy đóng cọc, xe cần cẩu, xe ủi, xe bang, xe ben, xe lu chân cừu, xe đầm rung… và các loại máy công cụ thông dụng như: máy cưa liên hợp, máy hàn, máy cắt gạch, máy trộn, cưa sắt thép, khuôn đúc bêtông bằng thép…

Đặc biệt về thời gian tiến độ thi công xây dựng các công trình nhanh chóng, luôn hoàn thành công trình trước thời hạn do lực lượng chuyên viên kỹ thuật, lực lượng công nhân lành nghề và những cán bộ quản lí có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc, năng lực và trình độ chuyên môn tốt, máy móc thiết bị cơ giới sử dụng trong thi công được trang bị đầy đủ cho việc thi công các công trình, vì vậy giá thành xây dựng các công trình của REXCO được giảm rất nhiều và hết sức hợp lý .

Các công trình tiêu biểu REXCO đã thực hiện trên các lĩnh vực:

* THỦY LỢI:
Công ty đã được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông thôn chỉ định thực hiện nhiều công trình thoát lũ lớn trọng điểm của nhà nước:
 • Kênh Tuần Thống –T5 nối từ An Giang qua Kiên Giang thi công đào kênh kết hợp đê bao, khu dân cư, đường giao thông với vốn đầu tư 79 tỷ đồng.
 • Kênh Lung Lớn – Kiên Giang: vốn đầu tư 11,7 tỷ đồng.
 • Mở rộng Kênh Vĩnh Tế - An Giang, Kiên Giang: vốn đầu tư 142 tỷ đồng.
 • Kênh T4 – An Giang, Kiên Giang: vốn đầu tư 45 tỷ đồng.
 • Thủy lợi Trẹm tỉnh Trà Vinh: vốn đầu tư 5 tỷ dồng.
 • Thủy lợi Thâu Râu: vốn đầu tư 3 tỷ đồng.
 • Hệ thống cống Khu Tam Tân Thái Mỹ: vốn đầu tư 8 tỷ đồng.

Thực hiện thi công các công trình có tầm quan trọng đặc biệt của các địa phương, các công trình thoát lũ ra biển Tây cho tỉnh An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long,…giúp cho đồng bào, dân cư ở các vùng này tránh được lũ lụt kịp thời, bào vệ tính mạng và tài sản của nhân dân. Nhiều công trình phục vụ những mục tiêu phát triển của các địa phương, có nhiệm vụ ngăn mặn, giữ ngọt giải quyết nhu cầu sinh hoạt nước cho nhân dân, phục vụ nước tưới cho đất canh tác nông nghiệp, tiêu úng, tiêu chua. Các công trình đảm bảo yêu cầu ngăn lũ, kết hợp mở rộng diện tích canh tác và các mặt phát triển khác về dân sinh, kinh tế xã hội.
 • Nạo vét kết hợp đê bao chống lũ, đường giao thông, khu dân cư toàn huyện Chợ Mới tỉnh An Giang đây là một chương trình thí điểm quan trọng của Nhà Nước vốn đầu tư hơn 118 tỷ đồng.

* GIAO THÔNG:
Thi công nhiều tuyến đường giao thông quan trọng nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới đường bộ chung của các tỉnh lưu thông giữa các huyện vùng sâu góp phần cho sự phát triển kinh tế, xã hội của các Tỉnh.
 • Đường Tỉnh Lộ 39 tại Vĩnh Long dài 18km: Vốn đầu tư 35 tỷ đồng
 • Cải tạo và nâng cấp đường Cái Ngang tỉnh Vĩnh Long: Vốn đầu tư 6 tỷ đồng.
 • Đường 26/3 Tỉnh Vĩnh Long: Vốn đầu tư 6 tỷ đồng.
 • Đường Hòa Bình Xuân Hiệp: Vốn đầu tư 5 tỷ đồng.

* ĐIỆN:

Xây dựng mạng lưới điện trung, hạ thế và trạm biến áp trong cả nước phục vụ sản xuất và ánh sáng cho nhân dân, mang điện về phục vụ cho vùng nông thôn theo đề tài điện khí hóa nông thôn.

* DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP:

Xây dựng các công trình dân dụng và phần bao che các công trình công nghiệp.

Trong những năm qua, công ty REXCO đã thực hiện hoàn mỹ các dự án và nhiều công trình trên khắp cả nước, REXCO luôn nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư (Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn, Bộ Giao Thông Vận Tải và các địa phương, …) được đánh giá cao về những công trình xây dựng có chất lượng cao, đẹp, giá thành hạ, thời gian thi công nhanh và đúng thời hạn góp phần thực hiện các chương trình, mục tiêu kinh tế của cả nước.