rexco.com.vn

Technical Materials and Resources
Import-Export Joint Stock Company
Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)
Email In PDF.
Hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, REXCO đã có được bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo , nhạy bén với xu thế mới trong lĩnh vực thương mại ở trong nước và quốc tế, REXCO đã có quan hệ tốt với khách hàng, tạo được uy tín với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và chọn là đơn vị làm ăn lâu dài. Với năng lực và năng lực sẳn có, REXCO đã đạt được hiệu quả kinh doanh đáng khích lệ, doanh thu năm sau cao hơn năm trước và luôn vượt mức chỉ tiêu đề ra trong năm.

* XUẤT KHẨU:

- Các mặt hàng nông, lâm ,thủy hải sản, khoáng sản , hàng thủ công mỹ nghệ sang các nước HongKong, Sinngapore, Úc , Đài Loan, Thụy Sĩ, Nhật, Thái Lan,..

* NHẬP KHẨU :

- Các mặt hàng trang thiết bị cung cấp cho các Bệnh viện, sở tế, trung tâm y tế, phòng thí nghiệm,…trong cả nước, các thiết bị đã cung cấp như: xe cứu thương, máy X-quang, máy nội soi , máy huyết học, máy gây mê kèm máy thở,máy xét nghiệm miễn dịch, máy siêu âm màu, máy đo nồng độ oxy trong máu, máy hút dịch các loại, máy điện tim dùng trong phòng mổ, máy điện não 10 kênh ghi và 14 kênh ghi, máy bơm tim tự động, máy cắt lạnh tế bào, máy chụp cắt lớp, bàn mỏ vạn năng, kính hiển vi phẩu thuật,…của các hãng nổi tiếng như: Hewlett Packard, Siemen, Labline, Point Scientific, Hitachi, Nipon,Spacelabl, Statfax, Afp,Shin –EL ở các nước Mỹ, Nhật, Pháp,Đức, úc, …việc cung cấp thiết bị y tế của REXCO đã được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng thiết bị. công ty có đội ngũ chuyên viên lắp ráp các bộ phận máy móc thiết bị, hướng dẫn, bảo hành cho khách hàng.

- Các thiết bị chất lượng cao phục vụ trong các phòng thí nghiệm và nghiên cứu khoa học kỹ thuật từ các nước Anh, Nhật, Pháp, Đức,… phòng giám định, kiểm định như: máy quang phổ khả kiến, cân phân tích, kính hiển vy, máy điện ly, hệ thống đèn chiếu, máy phân tích nhiệt,..

- Các mặt hàng thép và phôi thép đã và đang cung cấp cho các nhà máy sản xuất thép lớn ở trong và ngoài TP.HCM.

- Các loại mặt hàng phục vụ sản xuất, vật tư, hóa chất, phương tiện vận chuyển: xe tải, xe ôtô các loại, xe gắn máy, xe đạp,… các loại máy móc thiết bị chuyên dùng: máy nông ngư cơ, máy đào đất, máy ủi, xe bang, xe lu, xe nâng, xe ben, xe cần cẩu… phục vụ cho xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, điện, dân dụng...

- Hóa chất phục vụ cho các ngành sản xuất: Hydrogen Peroxide, Xylene, DOP, Sodium Hydrosulfeti, Amonium Nitrat, Calxium Chlorua,Lithopone,Iron Oxid Red,Acetone,Magnesium choloride, Silicagen,Parafine,Epoxy,Anhydric Cromic, Lemon Chrome Yellow,… cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp lớn trong nước như: các nhà máy Dệt, nhà máy nhuộm, nhà máy sơn, nhà máy quốc phòng, nhà máy cơ khí, mạ, ôtô, các xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, nhà máy thuốc lá. Xà phòng và nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn cung cấp nhiều loại hóa chất quan trọng khác với số lượng và giá trị lớn.

- Hàng tiêu dùng phục vụ đời sống như: vải, sợi, simili, sữa, bánh kẹo, rượu, trái cây,….

- Mặt hàng giấy các loại cung cấp cho các xí nghiệp in, các báo trong cả nước.

- Công ty đã cung cấp thiết bị thí nghiệm và nghiên cứu cho các trường học, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu của: Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, Bộ Y Tế, Bộ Công Nghiệp, Bộ Quốc Phòng, Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Và Môi Trường,… và đã thắng thầu cung cấp một phần các loại thiết bị máy móc X- Ray Diffactometer System, Auto Voltagar Regular, E-Mail Component, Air Dryer, Overhead Profection…có xuất xứ từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ là Mỹ, Nhật,Đức, Pháp,… cho Ban Quản Lí Dự Án Bước I Đại Học Quốc Gia Hà Nội với tổng giá trị của dự án 4.000.000USD.

REXCO luôn đảm bảo uy tín với khách hàng bằng chất lượng các sản phẩm của các hãng hàng đầu thế giới: Siemns( Đức ), Bi-o Rad( Anh ), jobin Yvon –spex( Pháp ), Jasco ( Nhật ), Haminto( Nhật ), Hewlett Packard( USD)….

* ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU

- Công ty đã nhận ủy thác XNK của nhiều đơn vị trong và ngoài nước, là đầu mối nhập khẩu máy móc thiết bị, dụng cụ khoa học kỹ thuật.

- Phối hợp với đối tác nước ngoài tổ chức hội thảo khoa học phục vụ nghiên cứu, sản xuất, tư vấn khoa học,…